Công Ty TNHH Like Song Anh
Giỏ hàng (0)

Mực in thương hiệu Việt HP, Canon, Brother GOLMAX, GREENMAX.

Cung cấp máy in, photo copy, fax & linh kiện, phụ kiện máy in các loại.
ví dụ: hộp mực in HP
Cung cấp mực in 1
Cung cấp mực in 2

Reset máy in

Máy in Brother nạp mực in bị bóng chữ

Máy in brother nạp mực in bị đổ bóng.

Nguyên nhân do cao áp lên Drum ko khử sạch gây ra tình trạng đổ bóng tức là những chữ của nửa trên xuất hiện ở nủa dưới mờ mơ) còn mặt thứ 2 thì ngược lại nủa trên bị bóng, nửa dưới đẹp.

Cách khắc phục :

Có 3 cách :

Cách thứ nhất là sửa hộp mực :( thay drum,gạt,trục xả,mực,…) tỉ lệ thành công tùy thuộc vào bạn vệ sinh có cực sạch không hoặc bạn có thay drum không , Linh kiện có ở web

http://www.mucinnguyenvu.com/bang-gia

Cách thứ 2 là 100% thành công, ko bao h bị lại cho dù bạn có nạp lại nhiều lần, và tuyệt đối ko bị lại. Điều quan trọng nhất là bạn ko tốn đồng nào. (bạn chỉ cần ngắt đường cao áp max vào drum là ok ( bạn dùng băng keo dán kín 2 đầu thanh sắt trục drum la ok ).

Bạn gắn vào rồi in thôi,bạn in văn bảng ra sẽ đậm,đẹp,rõ và quan trọng nhất là ko bao h đổ bóng nữa.nhưng khi bạn in hình sẽ hoi mờ( do đường cao áp max vào drum bị ngắt).

Cách thứ 2 này chỉ dùng cho in văn bản( in chữ thi ok). Chúc Bạn Thành Công !!!!

Khuyến mãi trong ngày

-*-KM THÁNG 08-*- SL=100

Tìm CTV, Đại Lý Phân Phối Mực In Golmax Các Tỉnh.

YC: KD ngành mực  1 năm, có nhân viên kinh doanh, kỹ thuật mực in

Quyền lợi: Được lấy giá tốt nhất khi mua linh kiện không cần SL, Hộp mực chiết khấu từ 40k >> 60k/ Hộp

Xem chi tiết
Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy in

In ấn là công việc thướng xuyên trong văn phòng và chúng ta hay gặp những sự cố trong khi in ấn. Sau đây là một vài lỗi máy in thường gặp và cách mà bạn có thể tự xử lý chúng.

Hướng dẫn chọn mua máy in laser

Trong bài viết này Mực in Nguyễn Vũ xin chia sẽ kiến thức giúp bạn mua một máy in laser in tốt và bền

Cách chọn mua một máy photocopy cũ đã qua sử dụng

Do đặc tính là máy photocopy đã qua sử dụng nên chất lượng máy như thế nào thì người mua cũng không thể biết được hay chọn mẫu máy nào, thương hiệu nào tốt thì người mua khó lòng mà chọn được.

Xem nhiều tin hơn
Sử lý sự cố máy in

Máy in “đùn” ra giấy trắng, văn bản đầy ký tự lạ, header lệch lạc...? Dưới đây là cách khắc phục những lỗi thường gặp khi in tài liệu.

Chọn mực in tương thích với máy in như thế nào?

Mực in tương thích với máy in là mực đượng dùng để thay thế cho các hộp mực in của nhà sản xuất chính hãng. Yêu cầu bắt buộc cho loại mực tương thích này là phải đảm bảo các tính năng, công dụng tương đương với các sản phẩm chính hãng. chuyen phat nhanh UPS

Mua mực in laser ở đâu?

Quý khách hàng có thể tìm thấy rất nhiều nơi cung cấp mực máy in, nhưng với nhiều chủng loại và nhà cung cấp mực in lâu đời tại TP. Hồ Chí Minh, mực in thương hiệu Việt Nguyễn Vũ mực in của chúng tôi tương thích với nhiều chủng loại máy in.

Xem nhiều tin hơn
TOP